• Tháng Tư 2, 2024

Ngày 28/3/2024, quận 11 tổ chức phổ biến Luật Phòng, chống bạo lực gia đình nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 trên địa bàn phường 8.

Tham dự có bà Trần Thị Ngọc Nữ - Chi hội trưởng chi hội Bảo vệ quyền trẻ em TPHCM cùng với Ban điều hành khu phố, tổ dân phố và người dân trên địa bàn phường. Tại buổi tuyên truyền, người dân được nghe thông tin các nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, qua đó, nâng cao kiến thức, kỹ năng của cho người dân trong việc phát huy vai trò chủ động tham gia giải quyết có hiệu quả một số vấn đề xã hội liên quan đến phòng, chống bạo lực gia đình, góp phần giải quyết các bức xúc trong xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân nói chung và phụ nữ, trẻ em nói riêng./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/q11 tuyen truyen luat pc bao luc gia dinh.jpg

Phòng Tư pháp quận 11- Phòng PBGDPL